Post by nusckurztempterssump on Mar 7, 2022 8:30:15 GMT 1
------------------------------------------
▶▶▶▶ Flippy Knife ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Flippy Knife IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu ailopin eyo ▞▞▞
▞▞▞ Flippy Knife 2022 version ▞▞▞
Ere igbadun diẹ, ṣugbọn o ni awọn ipolowo ti ko ṣee ṣe ati awọn ipolowo ti o fi agbara mu ṣiṣẹ ni aarin awọn ere. Wọn tun fi awọn idiwọ si ọna ati pe ki o wo ipolowo kan tabi san owo diẹ lati yọkuro kuro. Greedy devs ni dara julọ.
Flippy Knife Akcja owu
O jẹ ere ti o nija, sibẹsibẹ igbadun, ọpọlọpọ awọn ere ti Mo ti ṣe boya nija pupọ, tabi rọrun pupọ, iwọntunwọnsi to dara pupọ nibi.
Lo lati jẹ ere igbadun pupọ pẹlu awọn afikun diẹ ti yoo fihan nikan ti o ba fẹ ki wọn ṣe ṣugbọn ni bayi o jẹ gbogbo igba miiran ti o fi ọwọ kan iboju lakoko ti o nṣire ati igi ti o wa ni isalẹ iboju kan jẹ ki ere naa dabi alaimọ.
Mo nifẹ gbogbo awọn ọbẹ ti o le lo ati gba. Emi yoo fẹ lati rii SKINS ọbẹ ki wọn bẹrẹ ko lẹwa ati pe ẹya ikẹhin ti awọn ọbẹ jẹ iyalẹnu. Iyẹn yoo ṣe afikun igbadun si i. Ere naa jẹ igbadun pupọ ati nija.
Mo ni ife ere yi o le isipade a ọbẹ
THE ARE WAYYYYY TO MANY ADD EVEY TIME U TOUTCH THE SCREEN THE GOD DAMN Add
Glitchy, laggy, fisiksi mimu, ati lẹhin gbogbo kuna tabi awọn igbiyanju 3-5.
Ṣaaju Ad-pocalypse, o lo lati jẹ nla. Maṣe fopin si yiyi pada laisi gbigba lilu lojiji pẹlu ipolowo ni gbogbo iṣẹju 30. Mo tun ṣe igbasilẹ ere yii lẹhin gbigba foonu tuntun kan, nikan lati ki i pẹlu ere nla miiran ti o gba patapata nipasẹ awọn ipolowo. Mo ye o nilo lati ṣe owo, sugbon o jẹ ni awọn iye owo ti awọn pataki discontent ti rẹ awọn ẹrọ orin.
Ẹrọ ipolowo rẹ, pẹlu ere kan ni ẹgbẹ. Lootọ ohun gbogbo ti o ṣe nbeere ki o wo ipolowo kan.Paapa ti o ba yan lati mu awọn ere kekere ati pe ko si awọn ọbẹ ọfẹ, nitorinaa o le yago fun awọn ipolowo… Gboju kini? O fi agbara mu lati wo ipolowo ni gbogbo awọn ipele diẹ lonakona!
Gbigba owo? Pupọ bẹ. "RA VIP WA" ni akọkọ gbigbe ti Mo gba lati inu ere yii. Ṣe o fẹ awọn igbiyanju diẹ sii lori ere yii? San dola kan. Ko si ni owo ere, a sanwo 2 win idunadura. Maṣe fi ere yii fun awọn ọmọ wẹwẹ nitori wọn yoo pari gbigba agbara kaadi rẹ. O ṣoro lati ma ṣe bi agbalagba nitori pe wọn filasi ni oju rẹ 24/7
Mo gba, o ni awọn ipolowo pupọ ju bayi. o ko ba le ani gbadun awọn ere fun gbogbo awọn idalọwọduro. Mo ranti pe nigbati mo ti ṣe igbasilẹ rẹ tẹlẹ pe o dabi eyi. Ut ko si igbadun mọ. Mo n yiyo kuro titi yoo fi dara. o ṣeun sugbon ko o ṣeun ti o ba ti o ba duro bi o ti jẹ bayi.
Flippy Knife Akció bsfj
Opolopo ipolowo! O jẹ ẹgan pe ere kan ti o rọrun bi ere yiyi nkan le ni awọn ipolowo ọlọrun lọpọlọpọ! Gbigbe foonu rẹ si ipo ọkọ ofurufu ko ṣe iranlọwọ. Miiran ju monetization ti ibinu, iru igbadun rẹ. Apaniyan akoko nla.
Fun kan ti ko dun o ni a nigba ti
O jẹ ere ti o dara ati pe Mo fẹran rẹ gaan, ṣugbọn awọn ipolowo jẹ idamu pẹlu imuṣere ori kọmputa ati lati san 7€ ni ọsẹ kan fun Ere jẹ pupọ, ni imọran ohun ti o gba ninu rẹ. O yẹ ki o kuku ṣe rira ni akoko kan, lẹhinna ṣiṣe alabapin osẹ omugo kan.Mo nifẹ pe o jẹ ọfẹ, ṣugbọn o kan gba spammed pẹlu awọn ipolowo. Emi yoo fi atunyẹwo to dara julọ silẹ, ti awọn ipolowo (kii ṣe fun Ere nikan) kii yoo jẹ didanubi. Ati pe Mo gba pe o nilo awọn ipolowo, ṣugbọn o dabi pe o bori rẹ.
O jẹ ere igbadun ṣugbọn ọna si ọpọlọpọ awọn ipolowo
Eyi jẹ ere kan ti Mo ni lori tabulẹti mi ni ẹẹkan ati ṣere nipasẹ irin-ajo opopona si iya-nla mi (eyiti o fẹrẹ to awọn wakati 4) o jẹ ere idanilaraya gaan ṣugbọn ohun naa ni pe Mo ṣere pupọ nitori naa Mo ni ọpọlọpọ awọn owó si ra awọn ti o yatọ ọbẹ. Mo tun ṣere ṣaaju ki wọn to ni awọn ipo tuntun wọnyi. Ṣaaju ki o to wa nikan, konbo, Olobiri, ibi-afẹde, ati ngun. Bayi nibẹ ni ọna diẹ sii. Ni pato awọn irawọ 100!
Mo ro pe ẹnikan fi ere kan sinu awọn ipolowo rẹ.
Ọkan ninu awọn ere ọbẹ ti o dara julọ ti Mo ti ṣe ni igba diẹ, awọn aworan jẹ nla, ikojọpọ jẹ nla, ati pe awọn ipo ere oriṣiriṣi jẹ nla ṣugbọn ohun kan Emi ko fẹran ni nigbati o ba yi awọn ọbẹ diẹ ga to ti wọn sunmọ ati ju ṣii eyiti o jẹ didanubi daradara ṣugbọn lẹgbẹ pe o jẹ ere nla kan Emi yoo ṣeduro.
Ohh. Mo gba, eyi jẹ ipolowo wiwo SIM? Ni pataki, awọn ipolowo ti o wa ninu ere yii kọja ẹgan.Mo loye pe awọn ipolowo jẹ orisun ere ti owo-wiwọle ṣugbọn awọn idiwọn gbọdọ wa !!!! Awọn ipolowo yẹ ki o ṣiṣẹ da lori akoko ti o dun kii ṣe lẹhin iye kan ti awọn igbiyanju. Awọn ipolowo jẹ idi ti Mo ni lati da iṣere duro. O jẹ ere ti o tayọ, ti a ṣe daradara ati afẹsodi pupọ ṣugbọn o to pẹlu awọn ipolowo.
Awọn ere jẹ fun ati ki o addictive. -1 star nitori won wa ni ONA ju ọpọlọpọ awọn afikun. O fere ko ni ṣe mi fẹ lati mu ṣiṣẹ o. Mo fẹran rẹ nitori pe o nija (si mi lonakona) ṣugbọn Mo tun ni igbadun lati inu rẹ. -1 star nitori awọn nikan ni ohun ti o iwuri fun mi lati a pa awọn ere ni nitori ti mo ni Rusty Cage ọbẹ (eyi ti mo ti ni ife ❤ ) sugbon Emi yoo ti paarẹ awọn ere ti o ba ti Emi ko ni ọbẹ. Nitorinaa lapapọ, ere naa jẹ bẹ-bẹ fun mi. Mo fẹ lati kọ kan to gun awotẹlẹ, ṣugbọn, o yoo ko jẹ ki mi. 😑
Ere jẹ igbadun ati igbadun fun ẹnikẹni ti n wa nkan ti o rọrun tabi nija (tun jẹ ki orukọ olumulo mi ṣiṣẹ). Emi yoo padanu UI atijọ.😥
Ìpolówó ẹtan ere yii o nigbagbogbo sọ pe ere ẹtọ ati fun ọ ni ipolowo iṣẹju diẹ lẹhinna a gba ere popes ti o dapọ si ilẹ ẹhin ere yii jẹ akoko ebi npa owo.O dara ṣugbọn awọn ipolowo pupọ wa ati ni gbogbo igba ti aṣayan ipolowo ba wa ni ṣiṣan ti ṣiṣan mi ti Mo wa lori ati fi sii pada ni 0. O jẹ didanubi pupọ fun mi.
O dara ṣugbọn si ọpọlọpọ awọn afikun
Flippy Knife მძაფრსიუჟეტიანი iwrn
Ere igbadun gaan, ṣugbọn awọn apoti ikọlu nilo lati wa titi. Ive ní ọbẹ lu taara lori igi ati ricochet pa lai a ṣe ohunkohun.
Fun ere to. Awọn ifojusi jẹ ohun aiduro. Diẹ ninu awọn ipolowo pupọ. Awọn ipolowo gbe jade laisi ikilọ, nitorinaa awọn ipese fun ipolowo orisun ṣiṣi midgame.
Mundo Pororo - Playground em RA Casual xlxi
Nifẹ eyi, apaniyan akoko nla!
ere arcade ti o dun julọ ti Mo gba nitori ọpọlọpọ awọn ọbẹ lo wa lati ra ati ṣere pẹlu ati pe awọn ipo ere pupọ lo wa nitorinaa o ko rẹwẹsi ere yii rara gamemode ayanfẹ mi ni ọkan pẹlu ibi-afẹde
Ro pe eyi jẹ ere kan, o wa ni lẹsẹsẹ awọn ipolowo lilọsiwaju pẹlu ere kekere kan lẹẹkọọkan o le mu ṣiṣẹ laarin awọn akoko ipolowo
Flippy Knife Märulimängud gque
Ere iyalẹnu iyanu kan !! Mo fẹran otitọ pe o ni awọn ipo oriṣiriṣi ati pe ko ni laini itan. O kan nilo lati dinku iye ipolowo ati awọn fireemu ti o nilo lati kojọpọ. (jẹ ki o dinku)
o ni relly itura ti o wa ni ki ọpọlọpọ awọn ọbẹ, sugbon o ni relly didanubi ti o ni ko si ona miiran ti legbe ti ìpolówó ayafi san gidi owo Mo ro pe jẹ lẹwa scummy! BTW ere yi si tun yoo ko ni le marun star game ani lai ìpolówó, ati si gbogbo awọn eniyan wọnyẹn ti o n sọ pe awọn aworan jẹ buburu eyi jẹ ere foonu kini o nireti cuz ohun ti o dara julọ ti o le nireti lati awọn ere foonu ni o kere ju awọn aworan 3D deede!
OPOLOPO ADIYE!! Gbogbo ere yii jẹ idalẹnu pẹlu awọn afikun. lẹhin ti o kan ti ndun fun 5 iṣẹju, nibẹ gbọdọ ti kan kere 20 afikun. o yi ohun ija lemeji ati lẹhinna afikun kan wa.ki o si awọn ọmọ tun leralera. Wọn fun ọ ni aṣayan lati ra yiyọ kuro, ṣugbọn fun iru ere ti o rọrun kan kilode ti o ṣe wahala lati lo owo eyikeyi nigbati o kan le yọ ere naa kuro.
Ere lo jẹ igbadun, Mo ṣere ṣaaju awọn ipolowo to de aaye kan nibiti ere yii ko tọsi iṣẹ afikun naa. Mo gba pe awọn ipolowo n ṣe ipilẹṣẹ owo-wiwọle, sibẹsibẹ, eyi ti pọ ju. O le yan lati wo awọn ipolowo fun afikun ni owo ere ṣugbọn ti o ko ba tun gba ipolowo. Awọn oniwe-yeye. Ohun ti o buru ju ni otitọ pe ọna kan ṣoṣo lati yọ awọn ipolowo kuro ni lati na $ 3 ni ọsẹ kan. Bẹẹni, kii ṣe akoko kan ṣugbọn ni gbogbo ọsẹ. Iyẹn jẹ aibikita. Awọn ere ti o dara ti o ba ti o le mu awọn Egba absurd iye ti ìpolówó.
Ere yii jẹ afẹsodi pupọ… Laanu o yoo jẹ igbadun nikan bi wiwo awọn ipolowo Postmates pada si ẹhin si ẹhin si ẹhin. Mo nifẹ ẹya agbalagba ti o gba ọ laaye lati lọ ni iṣẹju kan, tabi pupọ, laisi awọn ipolowo… ẹya yii ni waaay si awọn ipolowo pupọ. Bibẹẹkọ ere naa jẹ idanilaraya to lati kọja diẹ diẹ ti akoko ba.
ere yii wa lori foonu mi fun ọdun meji 2. ọkan ninu awọn nikan apps Emi yoo ko gba bani o ti... titi loni. dun fun kekere kan bit fun igba akọkọ ni awọn nigba ti. ni awọn iṣẹju 3 ti Mo ṣere Mo ti lu pẹlu ko kere ju 10 ṣafikun awọn ibeere. pa eyikeyi igbadun ti mo le ti ní.
Nibẹ ni a pupo nibi lati ni fun pẹlu.Awọn ipo ere oriṣiriṣi, ọpọlọpọ awọn oriṣiriṣi, awọn ọbẹ gidi lati gba ati yan lati, ati isanwo 2.99 fun ipolowo ko tọ si gaan. Mo nifẹ ere yii.
Flippy Knife Action qjpw
Nikan 2 star lati mi binu. Ere naa jẹ laggy lainidi, ati pe diẹ ninu awọn nkan ko ni oye bi, bii ti MO ba ṣẹgun ere kan lori taabu tnt ati pe o kan yara si akojọ awọn ọbẹ lẹhinna ko forukọsilẹ bi win ati awọn nkan kekere bii iyẹn jẹ ki ere kan didanubi, Mo fẹran ere yii gaan ti ko ba jẹ fun gbogbo awọn ti o wa loke...^
Ilọsiwaju mi ti sọnu !!!!!! Mo ti fẹrẹ ṣii gbogbo awọn ọbẹ…